You are not logged in.

Read the FAQ and Knowledge Base before posting.
We won't make a 3DS/2DS emulator.#1 2024-04-15 15:06:33

marshallhall
Member
Registered: 2024-04-15
Posts: 1

Nhung dac diem cua tem chong hang gia Hologram tien tien hien nay

Những đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram tiên tiến hiện nay

    Ngành công nghiệp tem nhãn, tem chống hàng giả liên tục được cập nhập, công nghệ in tem chống hàng giả Hologram được ra đời đã tạo sức mạnh vượt trội cho khả năng chống hàng giả, hàng nhái và chống lại những đối tượng xấu cố tình “làm giả tem chống hàng giả”. Bài viết sau đây của in ấn Tân Hoa Mai sẽ cung cấp cho bạn chi tiết những đặc điểm về loại tem đặc biệt này.

    Tìm hiểu khái niệm về tem chống hàng giả Hologram

    b0443c5f1f58c69a64a245055970ecf0.jpg
    Tem chống giả Hologram có cấu tạo vô cùng đặc biệt

    Tem chống hàng giả Hologram hay còn được gọi là tem bảy màu là loại tem chống giả vô cùng đặc biệt, chúng được in hình ảnh 3D chứa nhiều thông tin về sản phẩm cũng như tính bảo mật hay tính xác thực hàng chính hãng của doanh nghiệp. Tem Hologram là loại tem chống hàng giả hiện đại được tạo ra từ công nghệ in ba chiều đa màu sắc, đa hình ảnh và các kỹ thuật bảo mật hầu như không thể làm giả.

    Công nghệ in tem bảy màu tại công ty in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai đặt ưu tiên cao nhất trong việc bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm tem chống giả của công ty Tân Hoa Mai hoàn toàn là bản gốc và không thể bị trùng lặp.

    Những đặc điểm chung của tem chống hàng giả Hologram

    2ff886b6593ce1d729308a045032183b.jpg
    Tem chống hàng giả Hologram sở hữu những ưu điểm nổi bật

    Sau đây là những đặc điểm nổi bật của tem Hologram mà Tân Hoa Mai đã tổng hợp và cung cấp để bạn tham khảo.

  • Có hiệu ứng 3 chiều độc đáo: Tem Hologram được tại nên bằng công nghệ quang học vô cùng phức tạp, tạo ra những hình ảnh 3D chất lượng cao với hiệu ứng màu sắc và ánh sáng rất độc đáo. Hình ảnh Hologram sẽ thay đổi khi được nhìn từ các góc độ khác nhau, tạo nên sự thu hút đặc biệt đối với người dùng.

                Khó bị sao chép, làm giả: Tem được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại bậc nhất, bao gồm các yếu tố phức tạp như mô hình 3 chiều, cấu trúc phản xạ quang học.Những yếu tố này giúp cho tem hologram rất khó bị sao chép và làm giả.

                Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu: Tem chống hàng giả Hologram có thể được tuỳ chỉnh với nhiều mẫu thiết kế và thương hiệu của từng doanh nghiệp khác nhau.

    Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tem chống hàng giả Hologram hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và đặt in những dòng tem chống hàng giả khác, hãy liên hệ với Tân Hoa Mai để được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

    Xem thêm: Top 5 cách sử dụng tem chống giả hiệu quả doanh nghiệp cần biết

Last edited by marshallhall (2024-04-15 16:11:39)

Offline

Board footer

Powered by FluxBB