You are not logged in.

Read the FAQ and Knowledge Base before posting.
We won't make a 3DS/2DS emulator.#1 2020-07-02 03:35:54

lienhevansu
Member
Registered: 2020-07-02
Posts: 1

problem with Desmume?

[Tử vi 2020] Màu xe hợp mệnh cho tuổi Bính Tý nữ mạng 1996
Tuổi Bính Tý nữ mạng 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy, hợp mệnh? Chiếc xe hợp mệnh sẽ giúp bạn lưu thông an toàn trên đường đi, ít hỏng hóc và bền bỉ hơn. Vậy hãy xem ngay màu xe nào hợp với cô nàng tuổi Bính Tý nhé!
https://vansu.net/tu-vi-binh-ty-2020-na … -1996.html
Tổng quan nữ mạng Bính Tý 1996.
Trước khi tìm hiểu nữ mạng Bính Tý nên mua xe màu gì cho hợp phong thuỷ ta cần tìm hiểu tuổi Bính Tý năm nay bao nhiêu tuổi, thuộc cung mệnh gì trong ngũ hành.
Là những quý cô sinh từ 19-02-1996 đến 06-02-1997 (Dương lịch).
Năm nay 25 tuổi (tính cả tuổi mụ) - Mệnh thuỷ
Cung khôn - Hành Thổ
Xương con chuột - Tướng tinh con rắn.
Là những người năng động, thích sự tự do, phóng khoáng.
Xem thêm trọn bộ tử vi, phong thuỷ nữ mạng 1996 tại: https://vansu.net/tu-vi-binh-ty-2020-na … tml#numang                 
Màu xe hợp với nữ mạng Bính Tý 1996
Xét về ngũ hành, nữ Bính Tý thuộc mệnh Thuỷ, hành Thổ nên chọn những màu sau để đem lại những vận may, xua tan những vận đen đủi.
+Xe màu đỏ, hồng, tím: đây là những màu thuộc hành Hoả. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì đây là những màu tương sinh của mệnh Thổ, nên khi chủ nhân đi những chiếc xe này sẽ rất may mắn. Nó sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, xe ít hư hỏng, ít gặp tai nạn, tâm trạng bạn sẽ luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời và sẽ luôn có quý nhân phù trợ trong công việc cũng như cuộc sống.
+Xe màu vàng, nâu đất: những màu thuộc bản mệnh của bạn mệnh Thổ. Màu xe này sẽ mang đến cho chủ nhân tâm trạng thoải mái, đầu óc thư thái, xe ít hư hỏng và tai nạn. Nó cũng giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.
Những màu xe không hợp phong thủy với nữ Bính Tý 1996.
+Xe màu xanh lá cây: theo ngũ hành đây là các màu thuộc hành mệnh Mộc, mà Mộc tương khắc với Thổ nên chiếc xe này sẽ rất khắc với chủ nhân. Sử dụng xe màu này sẽ không may mắn cho bạn, xe dễ hư hỏng, dễ gặp tai nạn, việc làm ăn dễ rơi vào bế tắc. Tóm lại nó luôn mang đến những điều xui xẻo nên tuyệt đối bạn không nên sử dụng xe màu này.
+Xe màu trắng, xám,ghi: theo ngũ hành thì đây là các màu thuộc mệnh Kim, mà trong quy luật thì Thổ sinh Kim vì thế chiếc xe sẽ hút hết năng lượng tài lộc, may mắn của chủ nhân nó, vì vậy không tốt.
+Xe màu đen, xanh nước biển: trong ngũ hành đây là các màu thuộc mệnh Thuỷ, mà trong quy luật Thổ khắc Thuỷ. Nghĩa là chiếc xe sẽ mang lại phiền phức  cho chủ nhân, cũng như hao tốn tiền của cho việc sửa chữa, hay tai nạn.
Ngoài màu sắc chiếc xe ra thì cũng nên quan tâm đến biển số xe như thế nào cho hợp phong thuỷ với chủ nhân. Với cung mệnh Thổ của nữ Bính Tý 1996 sẽ hợp với những số: 2,5,8,9. Vì vậy, biển số xe của bạn nên có sự xuất hiện của các số trên càng nhiều càng tốt nó sẽ giúp bạn hút được tài lộc, vận may và mang đến cho chủ nhân sự thoải mái và suôn sẻ trong công việc.
Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi, quý bạn sẽ có một chiếc xe hợp phong thuỷ để hút tài lộc và tránh những tai nạn không đáng có khi tham gia giao thông.
Nguồn: vansu.net !

Last edited by lienhevansu (2020-07-21 03:01:32)

Offline

#2 2020-07-02 17:52:31

zeromus
Radical Ninja
Registered: 2009-01-05
Posts: 5,677

Re: problem with Desmume?

This isn't a question about desmume, this is a question for a newbie computer user's forum. Ask the general question "how can I undo a delete". It may be in your recycle bin and there may be other ways to undo it.

Offline

#3 2020-07-04 07:04:41

fintogive
Member
From: USA
Registered: 2014-04-11
Posts: 343
Website

Re: problem with Desmume?

lienhevansu wrote:

the other day, I accidentally deleted the wrong desume, I reloaded it but almost the saved data was unavailable. Now there's no way to get it back, right? sad(


if you deleted it out of your recycle bin its likely over written by now  try recuva  to get your files back.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB