You are not logged in.

Read the FAQ and Knowledge Base before posting.
WiFi not emulated and not supported!!
We won't make a 3DS/2DS emulator.#1 2018-07-09 07:53:31

harrykane140693
Member
Registered: 2018-07-09
Posts: 1

A problem with Desmume any thoughts?

Giải mã giấc mơ thấy hóa đơn

Bạn đã bao giờ mơ thấy hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước, hay hóa đơn thanh toán hàng hóa nào đó? Bất cứ giấc mơ nào cũng mang đến cho người mơ điềm báo riêng, giấc mơ thấy hóa đơn cũng không ngoại lệ. XSMB thu 3 - XSMB t3 - Ket qua xo so mien Bac thu 3 hang tuan

Hóa đơn là đơn bằng giấy, bên trong có ghi các nội dung thanh toán các khoản dịch vụ mà chúng ta đã sử dụng nếu như bạn ở cương vị khách hàng. Chẳng hạn như hóa đơn điện nước, hóa đơn hàng hóa như bánh kẹo xoong chảo, bát đĩa,.... hóa đơn thanh toán tiền sản phẩm,... hóa đơn có tác dụng là căn cứ để chúng ta thanh toán đồng thời cũng là căn cứ chứng minh mình đã thanh toán khi sử dụng dịch vụ mua bán nào đó. Trong nhiều trường hợp hóa đơn hính là cơ sở pháp lý mang lại công bằng thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

awJinXV.jpg
Hóa đơn là đơn bằng giấy, bên trong có ghi các nội dung thanh toán các khoản dịch vụ mà chúng ta đã sử dụng

Nếu như ngày trước, mọi giao dịch đều bằng lời nói thì nay mọi giao dịch đều có hóa đơn, ghi lại nội dung giao dịch đó. Hóa đơn tồn tạo ở 2 dạng, hoặc là bằng văn bản cứng, hai là bằng văn bản điện tử, tức là chưa được in ấn ra giấy hay các mặt phẳng tương tự. Mơ thấy hóa đơn mang đến cho người moq nhiều ý nghĩa thú vị. Cụ thể xoso.me sẽ phân tích qua bài giải mã giấc mơ sau.

Mơ thấy hóa đơn tiền điện: một tháng gia đình nhà bạn sử dụng hết bao nhiêu tiền điện? Đối với giâ điện leo thang như hiện nay, 1 hộ gia đình nông thôn trung bình một tháng cũng dao động từ 150-300 nghìn đồng. Đó là chưa kể tiền nước. Nhiều tờ hóa đơn đúng là cơn ác mộng của nhiều gia đình. Giấc mơ cho thấy tình hình tài chính của bạn khôbg mấy dư giả. Tuy nhiên mơ thấy giấc mơ này thì bạn ngưng lo lắng bởi thời gian tới vận may của bạn sẽ khá hơn, mọi thứ sẽ lại tốt hơn thôi. XSMB - KQXSMB - XSTD - XSHN - SXMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay nhanh nhất

Mơ thấy hóa đơn tiền nước: có hóa đơn tiền điện thì ắt có hóa đơn tiền nước. Với những người sinh sống tại các vùng nông thôn hay vùng núi thì có lẽ nhiều nơi người dân không phải mua nước vì họ sử dụng nguồn nước mưa và nước ngầm sẵn có trong tự nhiên, nhưng với người dân vùng thành thị thì việc sử dụng nước máy, nước sạch là tất yếu. Giấc mơ thấy hóa đơn tiền nước cho thấy bạn đang quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống thay vì chỉ để ý đến số lượng.

Mơ thấy hóa đơn các mặt hàng dân dụng: Hiện nay, hầu hết tất cả các hoạt động giao dịch mua bán ác mặt hàng dân dụng hay nhiều mặt hàng khác đều phải có hóa đơn thanh toán. Đây là cơ sở pháp lý chứng minh mình đã mua hàng tại đó và thanh toán sòng phẳng với số tiền được niêm yết. Giấc mơ thấy hóa đơn các mặt hàng dân dụng là giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, tương lai sẽ có chút tài lộc đến với gia đình bạn hoặc công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn trước.

0pptWgI.jpg
Mơ thấy hóa đơn các mặt hàng dân dụng


Mơ thấy hóa đơn điện tử: Nhắc đến hóa đơn đa phần chúng ta chỉ nghĩ đến hóa đơn bằng giáy, tức là hóa đơn cững. Thế nhưng trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, có những cuộc giao dịch hoàn toàn không cần phải chạm măt mới mua được. Các mặt hàng mua online vẫn có hóa đơn và hóa đơn hiển thị dưới dạng thư điện tử, là văn bản mền, có thể in ấn ra văn bản cứng, rất tiện lợi ccho các giao dịch mua bán, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo về nhiều thành công mới trong cuộc sống.

Mơ thấy hóa đơn giá quá cao: Có không ít người đi ăn uống hay mua bán thứ gì đó, khi thanh toán, nhìn thấy hóa đơn mới ngã ngửa ra giá mặt hàng ghi trên hóa đơn quá cao, gây nên không ít bức xúc. Hoặc có trường hợp điện nước tăng vọt dẫn đến số tiền trên hóa đơn không hề nhỏ. Giấc mơ cho thấy người mơ không hài lòng về điều gì đó nhưng tranh cãi vô ích. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo tương lai tới có chuyện bực mình tìm đến.

Mơ thấy hóa đơn giá cả thấp: Nhìn thấy hóa đơn có giá cả thấp hơn dự liệu có lẽ nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ tương lai gia đình có tin vui. Mơ thấy hóa đơn rách: Giấc mơ nhắc nhở người mơ nên thận trọng với việc kiện tụng. Mơ thấy làm mất hóa đơn: Giấc mơ cảnh báo người mơ về những tranh chấp, cãi vã, nếu xảy ra hãy bình tĩnh giải quyết, không nên nóng vội.

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy hóa đơn là: 52, 86, 38
Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn với giấc mơ thấy hóa đơn!

Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMB hàng ngày tại đây:
https://flipboard.com/@xsmbhomnay

Last edited by harrykane140693 (2018-08-22 09:07:36)

Offline

#2 2018-07-09 23:07:08

zeromus
Radical Ninja
Registered: 2009-01-05
Posts: 5,112

Re: A problem with Desmume any thoughts?

Theres no screen shot below and desmume 0.9.1 is about 30 years old

Offline

Board footer

Powered by FluxBB