You are not logged in.

Read the FAQ and Knowledge Base before posting.
WiFi not emulated and not supported!!
We won't make a 3DS/2DS emulator.#1 2018-09-12 09:25:15

demkhuyenmai
Member
Registered: 2018-09-12
Posts: 2

[osx] [10 years old version] Need help blank screen

Cách chọn đệm phù hợp cho phụ nữ mang thai có giấc ngủ êm ái
Người phụ nữ có một thời kỳ rất đặc biệt, đó chính là thời kỳ mang thai. Mang thai khiến chị em phụ nữ thay đổi rất nhiều cả về tâm lý, sinh lý. Cho nên, chọn đệm cao su cao cấp hay đệm như thế nào để cho các chị em đang mang thai vẫn có một giấc ngủ êm ái đó là vấn đề quan tâm của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của https://twitter.com/demcaosucaocap nhé.
1. Đôi nét về giấc ngủ của phụ nữ khi mang thai
Các bạn biết đấy, vào thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần có thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng, lúc bạn cần những giấc ngủ êm ái nhất thì giấc ngủ lại không chịu tới. Bởi trong thời kỳ mang thai, chị em phụ nữ đang trải qua một sự thay đổi lớn trong cơ thể, cũng vì thế mà các chị em cảm thấy khó ngủ, giấc ngủ không sâu …
Mỗi một thời kỳ thai kỳ, giấc ngủ của các chị em phụ nữ mang thai lại khác nhau. Cụ thể, trong “tam cá nguyệt đầu tiên” – tức là vào thời điểm 3 tháng đầu, các chị em bắt đầu cảm thấy cơ thể mong muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ khi được ngả lưng trên salon, trên giường … Đây chính là biểu hiện rất phổ biến, bởi cơ thể bạn đang phải hoạt động để cho thai nhi phát triển.Dù nhu cầu ngủ là nhiều, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc, hàng đêm bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành một mạch 8 tiếng đồng hồ. Bởi vào ban đêm, khi bạn đang mong muốn có một giấc ngủ êm ái, sâu và dài thì thai nhi cứ ngày một lớn lên , tử cung bắt đầu phát triển lớn hơn đè lên bàng quang và điều này lý giải vì sao vào ban đêm bạn phải thức dậy nhiều lần để đi vệ sinh.
Trong thời kỳ “tam cá nguyệt thứ hai”, tình trạng nghén ở nhiều chị em không còn, những cơn nôn khan hay những thứ khiến cơ thể mệt mỏi bắt đầu giảm đi. Lúc này, cơ thể của các chị em đã dần thích nghi với sự xuất hiện của một em bé trong cơ thể. Giấc ngủ cũng trở nên ổn định và đều đặn đi – đến nhịp nhàng.
[center]HcnoBMOQNi4fu4U-oUANsnVyYgumMRrpViP8FDtf_p8K4EQrCA1cdSTxsxgqrR_4Cv6DALFpMpFCzw2Eb9lJXWkYsySUQemfRD1LBHnBQt07C4CdTZkzdHDSSOX7Ug3ZOzrt2oVC[/center]
Đệm cao cấp dành cho phụ nữ mang thai
Còn trong “tam cá nguyệt thứ ba” khi cơ thể bắt đầu trở nên ì ạch hơn, bụng bầu lớn hơn, lúc này các chị em càng cần một giấc ngủ ngon hơn các thời kỳ đầu. Tuy nhiên, tình trạng tiểu đêm càng nhiều khiến cho chị em trở nên mệt mỏi.
Như đã trình bày ở trên, giấc ngủ rất quan trọng với các chị em phụ nữ mang thai, tuy nhiên, giấc ngủ có ngon hay không còn phụ thuộc vào chiếc đệm nâng đỡ cơ thể có phù hợp hay không. Mời các bạn tiếp tục theo dõi cách chọn đệm cho phụ nữ mang thai dưới đây.
2. Cách chọn đệm phù hợp với phụ nữ mang thai
Vì sao lại phải chọn một chiếc đệm phù hợp với phụ nữ mang thai? Bởi vì, trong thời gian thai kỳ, phần cột sống của các chị em chịu áp lực rất lớn. Thai nhi càng phát triển thì gây áp lực lên cột sống càng cao. Cho nên, việc chọn mua đệm tại hà nội phù hợp sẽ là một sự động viên cần thiết của các ông chồng đối với người phụ nữ của mình. Vậy, loại đệm nào thì thích hợp?
Chọn đệm cứng hay đệm mềm?
Mọi người thường có suy nghĩ, đệm thì cứ phải mềm và êm là thích hợp nhất với các chị em mang thai. Nhưng, đây chưa hẳn là một quan điểm đúng, bởi một chiếc đệm quá mềm không những không đem lại cảm giác thoải mái do bị trũng mà còn tác động không tốt tới cột sống của các chị em, thậm chí, nếu duy trì nằm trên những chiêc đệm đó lâu ngày các chị em còn gặp phải những vấn đề không nhỏ sau khi sinh.
Hơn nữa, các chị em khi mang thai sẽ thường xuyên muốn trở mình trong khi ngủ, nếu phải nằm trên một chiếc đệm mà quá mềm sẽ gây khó khăn trong việc này, ngoài ra, sẽ làm sự lưu thông máu trong cơ thể không đều, không ổn định ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.
Cho nên, bạn nên chọn loại đệm mềm mại, tuy nhiên, chúng phải đảm bảo có độ mềm vừa phải để tránh những hậu quả nêu trên. Nhưng không phải vì thế mà bạn chọn những loại đệm cứng, nó cũng sẽ làm tăng áp lực lên cột sống của các chị em.
Nên chọn đệm bông ép, đệm lò xo hay đệm cao su?
Thực chất, ba loại đệm này đều rất thích hợp với các chị em phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, tuỳ theo sở thích và đặc điểm riêng của mỗi loại mà các bạn hãy chọn loại phù hợp nhé.
+ Đệm cao su: Chúng có độ mềm vừa phải ( không quá cứng nhưng cũng không hề quá mềm) rất thích hợp cho chị em mang thai. Có một vấn đề mà các loại đệm cao su thông thường gặp phải đó là sản phẩm từ sao su nên ít nhiều vẫn có mùi của chúng. Nếu chị em phụ nữ mang thai trong thời kỳ ốm nghén, có nhiều người không thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, ngày nay, với công nghệ tiên tiến, các loại đệm cao su cao cấp như Kymdan, Liên Á, Vạn Thành … chúng không hề còn tồn tại mùi cao su do có công nghệ làm sạch vô cùng hiện đại.
[center]UP2dryw5GE0cjMILer3alA_qKDMGq-B5pxTqIOsOkd4WXF6YX54bIBzaeKsMZWX8xh_aDY8BXexDZfDDoiiVP1S_6lZpdVk-4Pnoy9bA3R-ib6GUhUUkLrgESUrSyUIjc8Mrvx4J[/center]
Đệm cao su Liên Á dành cho bà bầu
+ Đệm lò xo: Đối với dòng này, chị em nên chú ý tới dòng đệm lò xo túi độc lập. Với loại đệm này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mọi chế độ của đệm theo chuyển động của cơ thể, dáng nằm của mình. Hơn nữa, đệm có khả năng chịu lực tốt, cho nên, sự tăng lên về cân nặng của các chị em không ảnh hưởng tới chúng.
+ Đệm bông ép: Loại đệm này cũng có mức độ đàn hồi vừa phải, cũng là một dòng đệm mà chị em phụ nữ mang thai có thể sử dụng được. Một ưu điểm vượt trội khác của đệm bông ép chính là có khả năng kháng khuẩn vượt trội, an toàn cho cả mẹ và bé trước và sau khi sinh.
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi chúng ta chọn đệm cho các chị em phụ nữ mang thai mà đại lý nệm liên á cung cấp tới bạn. Hy vọng rằng, những thông tin trên và qua website: https://www.linkedin.com/pulse/dai-ly-n … em-lien-a/ sẽ giúp bạn sớm tìm được loại đệm phù hợp và có một thai kỳ khoẻ mạnh.

Last edited by demkhuyenmai (2018-10-08 09:26:26)

Offline

#2 2018-09-12 10:01:52

zeromus
Radical Ninja
Registered: 2009-01-05
Posts: 5,019

Re: [osx] [10 years old version] Need help blank screen

That is an ancient version of desmume. You won't get any support for that. Download a newer version.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB